Tin Tức

Top 11 Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

1


Laa Lee

Arena Multimedia

Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện số 1 tại châu Á. Trung tâm cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên. Với kinh nghiệm của mình, Arena Multimedia đã có hàng trăm nghìn học viên từ rất nhiều khóa đào tạo của mình. Arena Multimedia cung cấp chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của mỹ thuật đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí.

Arena Multimedia có nhiều khóa học về nhiếp ảnh, quay phim phù hợp với nhu cầu của người học, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Đặc biệt, đối với những bạn có đam mê nhiếp ảnh, quay phim, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thì có thể hoàn toàn yên tâm đến với Arena Multimedia, bởi vì trung tâm sẽ đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp, bảo đảm trang bị đầy đủ tất cả các kỹ năng cho học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP.HCM
  • 778/10 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  • 6 Tân Kỳ Tân Quý, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 1800 1525 – 1800 6325 – 1800 2074

Email: arena@aprotrain.com

Website: http://www.arena-multimedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/arena.multimedia.vn/

Arena Multimedia xứng đáng là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo nhiếp ảnh, quay phim,...
Arena Multimedia xứng đáng là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo nhiếp ảnh, quay phim,…
Arena Multimedia
Arena Multimedia


2


Laa Lee

Học viện Lavender Việt Nam

Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, tiền thân là Lavender Studio, được thành lập tại Hà Nội năm 2010 bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Nguyễn. Đây là học viện đào tạo chuyên nghiệp các lĩnh vực về nghệ thuật nhiếp ảnh, thiết kế ảnh,… với chương trình kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Đúng như tên gọi, Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam chuyên đào tạo về lĩnh vực nhiếp ảnh: đào tạo nhiếp ảnh cơ bản và nâng cao, thiết kế đồ họa – xử lý hình ảnh cơ bản và nâng cao, dào tạo quay phim.

Học viện luôn cung cấp các điều kiện về cơ sở vật chất, giáo trình, các hoạt động ngoại khóa với các giảng viên giàu kinh nghiệm. Tài liệu học phát miễn phí, máy chiếu, wifi và nhiều ưu đãi về các dịch vụ chụp quay hình từ Lavender Studio. Đặc biệt hơn, sau khi kết thúc khóa học học viên có cơ hội được trung tâm giới thiệu cộng tác làm việc với các đài, tạp chí nhiếp ảnh như: Tạp chí Truyền hình; Tạp chí Đẹp; Tạp chí 2!Đẹp; Her World…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng).

Điện thoại: 091.279.7887

Email: info.saigon@lavender.com.vn

Website: https://lavender.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/daotaonhiepanhlavender/

Giờ mở cửa: 09:00-21:00

Học viên của Lavender
Học viên của Lavender
Học viên của Lavender
Học viên của Lavender

3


Laa Lee

Saigon International Film School

Saigon International Film School được thành lập nhằm mục đích đào tạo bài bản kiến thức nghề và cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim tại Việt Nam. Tập trung vào đào tạo nghề liên quan đến lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, trung tâm có các khóa học với thời lượng học khác nhau, từ ngắn hạn, dài hạn đến các hội thảo, workshop, chuyên ngành để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Nội dung khóa học kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành, giúp bạn đạt được những tiêu chuẩn kiến thức như những trường dạy điện ảnh trên thế giới vẫn đòi hỏi. Các chương trình đào tạo của Saigon International Film School đều có tỷ lệ giờ thực hành cao. Trong từng học phần, học viên được thực hành như những người làm chuyên nghiệp (hệ thống thu hình, studio, hệ thống dựng,…) và có rất nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế thông qua các cơ hội thực tập tại các đơn vị đối tác của trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15 Hoàng Hoa Thám, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6263 5858

Email: info@sifs.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDienanhquocteSaiGon/

Giờ mở cửa: 08:30-21:30 (Chủ Nhật nghỉ)

SIFS thường xuyên tổ chức các hội thảo, workshop cho học viên tham dự
SIFS thường xuyên tổ chức các hội thảo, workshop cho học viên tham dự
SIFS thường xuyên tổ chức các hội thảo, workshop cho học viên tham dự
SIFS thường xuyên tổ chức các hội thảo, workshop cho học viên tham dự

4


Laa Lee

Dragon Films Wedding & Events

Trung tâm có trụ sở tại TPHCM, là một đội ngũ gồm nhiều người trẻ mong muốn cống hiến cho lĩnh vực quay phim cưới.

Thông qua khóa học quay phim cưới phóng sự, học viên sẽ thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị quay phim và chụp ảnh, được huấn luyện các kỹ năng quay phim cần thiết nhằm đáp ứng được yêu cầu của công việc. Sau khóa học, học viên có thể tự mình thực hiện được một bộ phim cưới phóng sự hoàn chỉnh và đây sẽ là hành trang để khởi đầu một sự nghiệp rực rỡ trong tương lai.

Học viên của khóa học quay phim cưới phóng sự đào tạo trực tiếp bởi anh Trần Mạnh Cường là người sáng lập của thương hiệu Dragon Films . Đến thời điểm này anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh với thương hiệu TMC Photography và là giám đốc của công ty quảng cáo TMC Advertising từ 2007. Những ai có đam mê trong lĩnh vực quay phim, dàn dựng phim, hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Dragon Films, vì ekip của anh Trần Mạnh Cường sẽ giúp bạn cọ sát với thực tế, có thể trải nghiệm chân thực những tình huống thực tiễn trong quá trình học tập.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: S205-2217 Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0917 489 622

Email: info@dragonilms.vn

Website: https://dragonfilms.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dragonfilmsvn/

Giờ mở cửa: 09:00-21:00

Giảng viên của Dragon Films sẽ giúp học viên biết cách chụp những bức hình đẹp
Giảng viên của Dragon Films sẽ giúp học viên biết cách chụp những bức hình đẹp
Sai Gon – Tay Ninh Wedding Teaser of Virginie & Quentin by Dragon Films

5


Laa Lee

Kent

Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent, thuộc Kent International College (KIC) có mặt tại Việt Nam năm 2000. Tính đến thời điểm này Kent đã có nhiều khóa học viên tốt nghiệp được đánh giá cao. Môi trường học tập vô cùng năng động, phù hợp cho những bạn có đam mê nhiếp ảnh, quay phim. Giáo trình giảng dạy cụ thể, hiệu quả, được đào tạp kỹ càng các kĩ năng năng cứng, kỹ năng mềm.

Đã có hơn 200 học viên tốt nghiệp tại Kent đang làm việc tại các công ty truyền thông, đài truyền hình. Học tập tại Kent, học viên được trải nghiệm trong môi trường học đúng chuẩn quốc tế nhưng học phí lại vừa túi tiền. Trung tâm có ghi hình video bài giảng những buổi học thực hành, giúp học viên có thể ôn lại bài học rất hiệu quả. Học viên cũng được hỗ trợ tham dự học lại hoàn toàn miễn phí (nếu có nhu cầu). Và đặc biệt là được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn chuyên môn nghề nghiệp miễn phí suốt đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 257A8 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0937 48 39 69

Email: tuvan@kent.vn

Website: https://kent.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamKent/

Giờ mở cửa: 08:00-17:00 (trừ Chủ Nhật)

Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent
Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent
Đội ngũ giảng viên của Kent
Đội ngũ giảng viên của Kent

6


Laa Lee

Chụp Đẹp

Chupdep.com (Chụp Đẹp) là tên thương hiệu đại diện của Công Ty TNHH LAP CAPITAL. Chụp Đẹp cung cấp các khóa đào tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật nhiếp ảnh, quay phim, dựng phim, photoshop và trang điểm với chương trình học được kết hợp đan xen giữa lý thuyết và thực hành.

Chụp Đẹp có đội ngũ giảng viên giảng dạy đều là những nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, điện ảnh, truyền hình và hiện đang công tác tại các tạp chí, đài truyền hình nổi tiếng của quốc gia kết hợp với dàn trang thiết bị nhiếp ảnh hiện đại. Chụp Đẹp mong muốn và chào mừng các bạn đến với cơ hội học tập và nghề nghiệp cũng như thỏa mãn niềm đam mê, sức sáng tạo nghệ thuật của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 79 Bis, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TPHCM.

Điện thoại: 028 7106 7888

Email: ceominichupdep@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chupdep.vn/

Giờ mở cửa: 08:00-17:00 ( riêng Thứ 7: 08:00-12:00, Chủ Nhật nghỉ )

Chụp Đẹp xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn, nhỏ
Chụp Đẹp xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn, nhỏ
Chụp Đẹp đồng hành cùng Chill Skybar 7th ANNIVERSARY
Chụp Đẹp đồng hành cùng Chill Skybar 7th ANNIVERSARY

7


Lan Huong Nguyen

HỌC VIỆN ONELIKE

Onelike là studio đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật tại TPHCM. Là học viện đầu tiên và cũng là tiên phong trong phong cách nhiếp ảnh hiện đại. Xuất phát bắt đầu từ một Freelancer, đến nay đã phát triển thành học viện OneLike với số lượng khách hàng thuộc top đông nhất HCM với khách hàng thuộc mọi tầng lớp mọi thể loại nhiếp ảnh. Đội ngũ giảng viên là những nhiếp ảnh gia có tên tuổi, có tuổi nghề cao . Có thời gian dài cộng tác với các studio lớn, các kênh báo mạng uy tín như Kênh14, VTC …

Là nơi duy nhất có các khóa học từ cơ bản nâng cao. Với Onelike bạn sẽ được chúng tôi giúp các bạn hoàn thiện toàn bộ mọi kỹ năng chụp ảnh, xử lý hình ảnh từ cơ bản đến chuyên sâu nhất. Không chỉ thỏa mãn đam mêm chụp ảnh mà chúng tôi hướng bạn đến cái đích ” nhiếp ảnh gia ” thực thụ. Kiếm ra tiền thậm chí là làm giàu với nghề chụp ảnh đó chính là mục đích mà Onelike thực sự mong muốn từ các bạn học viên. Thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, đảm bảo phù hợp với tất cả các bạn học viên. Các bạn có thể tự lên lịch cho khóa học của bạn. Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Kiến thức đào tạo hữu dụng và hoàn toàn mới so với những giáo trình cũ mà các học viện khác vẫn đang sử dụng lặp đi lặp lại. Học xen lẫn những buổi thực hành tại studio, phim trường, ngoại cảnh. Học viên có cơ hội được trực tiếp chụp với Model giúp hoàn thiện khả năng tương tác, xử lý tình huống cũng như nắm bắt rõ quy luật ” Hiệu ứng tâm lý” giữa nhiếp ảnh gia và mẫu chụp. Được tham gia học hỏi kinh nghiệm cũng như giao lưu với tất cả học viên các khóa của học viện. Tham gia các hoạt động offline được tổ chức thường xuyên bởi Onelike.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Chung cư H3, Phòng 906, Lầu 9, Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0936298502 – 0985 481 184

Email: onelikestudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chupanhnghethuat.onelikestudio/

Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày

HỌC VIỆN ONELIKE
HỌC VIỆN ONELIKE
Onelike Studio
Onelike Studio

8


Laa Lee

Dịch vụ quay phim chụp hình Trọng Kiểm

Trung tâm là tập hợp những nhiếp ảnh gia và quay phim lành nghề, mà người đứng đầu là anh Trọng Kiểm – cũng là cameramen chính của nhóm. Phạm vi hoạt động chính là ở TP. Hồ Chí Minh, và đi tỉnh theo chương trình của khách hàng.
Trung tâm luôn đảm bảo các nhiếp ảnh gia đào tạo có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm làm việc. Trung tâm nhận đào tạo nghề quay phim, chụp hình và dựng phim. Học viên được học và thực hành thường xuyên trên môi trường làm việc thực tế, giúp cho học viên nhanh chóng có được những kinh nghiệm thực tế và cứng tay nghề hơn.

Chương trình đào tạo theo hình thức một thầy một trò, học viên thực hành, giải đáp và được khắc phục những khuyết điểm tại hiện trường. Thời gian học linh động, tùy theo thời gian tham gia của học viên. Sau thời gian đào tạo cơ bản, các học viên được tự thực hành trong môi trường thực tế và có thầy dạy giám sát. Sau khi học viên được đào tạo thuần thục tay nghề, trung tâm sẽ hỗ trợ công việc cho học viên, hoặc học viên có thể ở lại làm tại trung tâm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 13 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0983 206 200

Email: trongkiem@trongkiem.com.vn

Website: https://trongkiem.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trongkiemproduction

Trọng Kiểm là dịch vụ đáng tin cậy cho đám cưới, hội nghị, sự kiện,...
Trọng Kiểm là dịch vụ đáng tin cậy cho đám cưới, hội nghị, sự kiện,…
Đội ngũ ekip Trọng Kiểm Production
Đội ngũ ekip Trọng Kiểm Production

9


Laa Lee

Dương Đức Chánh

Đây là trung tâm của nhiếp ảnh gia Dương Đức Chánh. Anh là hội viên hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam từ năm 2000, có 20 năm kinh nghiệm chụp chân dung, chụp ảnh sản phẩm, thiết kế album cưới cho khách hàng ở nước ngoài (Úc, Mỹ). Trung tâm Dương Đức Chánh bắt đầu có các khóa học nhiếp ảnh và photoshop từ năm 2012, các học viên đã học có độ tuổi từ 18 – 60, bao gồm cả một số nhiếp ảnh gia trong nước. Trung tâm đảm bảo kiến thức cho học viên, truyền đạt lại kinh nghiệm về ánh sáng trong nhiếp ảnh, kinh nghiệm chọn bối cảnh tốt, vị trí đặt máy, thời điểm bấm máy trong chụp các thể loại ảnh như chân dung, phong cảnh, sinh hoạt,…


Chương trình học sẽ chú trọng phần thực hành, thời gian thực hành chiếm tối thiểu 1/2 thời gian của khoá học với những bài tập có mục tiêu cụ thể để các học viên phải thực sự hiểu kiến thức mới hoàn thành được. Studio của trung tâm hiện đại, được trang bị chuyên nghiệp, phòng học có máy lạnh, máy chiếu, giáo án chi tiết và luôn cập nhật. Chia sẻ từ học viên: “Tôi đã tìm thấy cuộc đời thứ 2 của mình trong Nhiếp Ảnh”; “Vốn dĩ là một nhà sản xuất thực phẩm, tôi đến với Nhiếp Ảnh ban đầu chỉ mới mục đích chụp ảnh các sản phẩm của mình. Nhưng thầy Dương Đức Chánh đã mở cho tôi một cánh cửa hoàn toàn khác.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 3, TP HCM.

Điện thoại: 091 820 3050

Website: http://duongducchanh.com

Giờ mở cửa: 08:00-21:00

Trung tâm có những khóa học phục vụ cho từng mục đích khác nhau của học viên: chụp đám cưới, chụp sản phẩm, chụp phong cảnh,...
Trung tâm có những khóa học phục vụ cho từng mục đích khác nhau của học viên: chụp đám cưới, chụp sản phẩm, chụp phong cảnh,…
Nhiếp ảnh gia Dương Đức Chánh
Nhiếp ảnh gia Dương Đức Chánh

10


Laa Lee

Flycamsaigon

Flycamsaigon mở các dịch vụ học quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp, với mục tiêu đào tạo các học viên có nhiều kiến thức cơ bản từ quay phim đến chụp hình. Các bạn học viên sau khi ra trường có thêm nhiếp ảnh hay làm trong các studio, production quay MV chuyên nghiệp.

Trung tâm luôn trang bị hệ thống máy quay, máy ảnh mới nhất, để học viên nắm bắt được các tính năng, thông số kỹ thuật cũng như ống kính chụp của máy. Quy trình học đi từ cơ bản đến nâng cao như: nguyên lí ánh sáng, nguyên lí chiếu sáng khi chụp kiến thức về chụp ảnh nghệ thuật,…


Đến với Flycamsaigon, học viên hãy yên tâm về chất lượng đào tạo, vì trung tâm chú trọng đào tạo 2 kỹ năng lý thuyết và thực hành. Chắc chắn rằng, sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tích lũy được cho bản thân nhiều kinh nghiệm nền tảng để tư tin làm việc ở các vị trí quay phim, chụp ảnh cho những công ty, tập đoàn lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Truyền Thông TKB
Địa chỉ: 120/29 Thích Quảng Đức, P. 4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại: 083 995 1661 – 090 33 44 012
Email: trung_design@yahoo.com
Website: http://www.flycamsaigon.com.vn/

Flycamsaigon sẽ giúp học viên học cách sử dụng các thiết bị quay phim, chụp hình chuyên nghiệp và có những bức hình đẹp
Flycamsaigon sẽ giúp học viên học cách sử dụng các thiết bị quay phim, chụp hình chuyên nghiệp và có những bức hình đẹp
Flycamsaigon
Flycamsaigon

11


Laa Lee

Công ty TNHH HD TECHNOLOGY

HD Technology tự hào với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từ đạo diễn chương trình, ekip dựng phim đến nhân viên biên tập,… Với sự nhiệt tình và sáng tạo của mình, HD Technology còn cung cấp các khóa học nhiếp ảnh cho học viên có nhu cầu. Hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước, HD Technology luôn cam kết đem đến một chất lượng tốt với một mức chi phí thấp.

Sau nhiều năm thành lập và đã gầy dựng được tên tuổi trên thị trường truyền thông Việt Nam, HD Technology tự tin cam đoan với quý khách hàng khi lựa chọn công ty để học tập kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không gây thất vọng vì trình độ giảng dạy và cộng tác vô cùng chuyên nghiệp. HD Technology sẽ mang đến kết quả và việc làm tốt nhất cho quý học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 199/39 Đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM (Đối diện Nhà Hát Hòa Bình).

Điện thoại: (028) 6 683 7719 – 0903 855 719

Email: sale@hdpro.vn

Website: https://hdpro.vn

Giờ mở cửa: 08:30–18:00 ( Chủ Nhật nghỉ )

HD Technology có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động.
HD Technology có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động.
Công ty TNHH HD TECHNOLOGY

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button