Dịch Vụ

Nha Khoa Uy Tín Ở Sài Gòn Mách Bạn Những Lưu Ý Trồng Răng Thẩm Mỹ

Thẩm mỹ nha khoa đang là một ngành làm đẹp phát triển nhanh chóng. Các kỹ thuật nha khoa luôn được cập nhật và đổi mới từng ngày để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong các phương pháp kỹ thuật đó thì có lẽ trồng răng và trám răng đang trở nên phổ biến nhất. Vậy trồng răng thẩm mỹ cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây, nha khoa uy tín ở Sài Gòn sẽ mách bạn những lưu ý khi trồng và trám răng thẩm mỹ

Trồng răng thầm mỹ là như thế nào ?

Ngày nay trồng răng thẩm mỹ đã được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng xỉn màu, răng mọc lệnh, thân răng mọc không đều giúp bạn có được hàm răng trắng đều đẹp. Phương pháp này được gọi với tên chung là phương pháp phục hình lại răng đang trong tình trạng sau :

 • Răng của bạn không thể tẩy trắng  do bị nhiễm kháng sinh
 • Răng bị vỡ mẻ những mảng lớn khiến cho các phương pháp bọc răng sứ  hay phương pháp dán răng sứ không thể tiến hành thực hiện được.
 • Răng của bạn đang ở tình trạng hỏng do sâu răng và viêm tủy không thể phục hồi được , răng gãy, lung lay.

Tất cả các tình trạng trên đều sẽ gây ảnh hưởng tới việc ăn uống, sinh hoạt hằng ngày. Do đó việc sử dụng trồng răng thẩm mỹ là cần thiết, giúp bạn lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng và phục hồi chức năng nhai trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Các phương pháp trồng răng thẩm mỹ phổ biến ngày nay

 • Hàm răng của mỗi người là bộ phận quan trọng bởi nó có vai trò cả về chức năng và thẩm mỹ của bạn. Nên việc trồng răng phải đảm bảo đúng kỹ thuật, đảm bảo sự chắc chắn và phải có tính thẩm mỹ cao. Để làm được điều này hãy tìm hiểu và cân nhắc để tìm những phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện.

Trồng răng thẩm mỹ là một phương pháp thẩm mỹ có nhiều loại hình, bao gồm có bọc răng sứ thẩm mỹ và trồng răng Implant là hai trong  nhiều dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất nhờ có những ưu điểm vượt trội và khả năng chịu nhiệt, lực tốt.

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

 • Đây là một kỹ thuật sử dụng chụp một mão sư lên trên những chiếc răng đã bị tổn thương cần phải điều trị. Khi bạn sử dụng phương pháp này thì răng thật của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn và không chạm đến buồng tủy . Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn che giấu được nhược điểm răng thưa, răng ố vàng, răng sứt … bằng cách  mài cùi răng thật và bọc mã sư lên trên .

Phương pháp trồng răng Implant 

 • Ngoài phương pháp bọc răng sứ thì trồng răng Implant cũng là phương pháp trồng răng thẩm mỹ tốt đang được ưa chuộng. Ưu điểm của trồng răng Implant là sẽ không tác động đến răng thật bởi phương pháp này không cần mài cùi răng hay những răng xung quanh. Phương pháp này sử dụng cách thông qua lỗ khoan nhỏ trên nướu bác sĩ sẽ cắm thẳng trụ Implant vào sương hàm để thay thế thân răng đã bị mất. Tiếp theo chốt Abutment sẽ được cố định và sau đó 10 ngày tiếp theo nướu sẽ lành lại bạn sẽ đến phòng nha để bác sĩ chụp mão sứ lên răng của bạn.
 • Trồng răng thẩm mỹ giờ đây là lựa chon tối ưu giúp bạn cải thiện thẩm mỹ và chức năng răng với khoảng thời gian nhanh nhất. Nếu như bạn còn đang đắn đo đâu là địa chỉ trồng răng thẩm mỹ uy tín thì hãy cân nhắc tới trung tâm Nha Khoa ODA để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Những người nên trồng răng thẩm mỹ 

 • Có nhiều người luôn cho rằng những nhược điểm về răng như răng thưa, răng nhiễm màu, răng bị sứt vỡ, mất răng chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ nhưng tác hại còn nghiêm trọng hơn nữa là nếu để tổn thương kéo dài quá lâu thì sẽ cản trở quá trình ăn uống và dẫn tới tiêu xương hàm. Do đó trồng răng thẩm mỹ đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Phương pháp trám răng thẩm mỹ là gì ?

 • Trong nha khoa thẩm mỹ thì trăm răng thẩm mỹ là kỹ thuật khá đơn giản . Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ này. Vậy bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ nha khoa này.
 • Chúng ta có thể hiểu trám răng thawmr mỹ là phương pháp sử dụng vật liệu nhân tạo để thay thế cho phần mô răng bị khuyết thiếu hoặc dùng để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết về mặt hình thể bên ngoài của răng. Các bác sĩ sẽ tạo hình lại ở các vị trí khác nhau trên thân răng như cạnh răng, mặt nhai, mặt trong…để hoàn thiện cho những chiếc răng có thẩm mỹ cao.

Những trường hợp nên sử dụng trăm răng thẩm mỹ 

Như vậy chúng ta đã biết được kỹ thuật trám răng thẩm mỹ là gì, vậy những trường hợp nào sẽ phù hợp sử dụng phương pháp trên để đem lại hiệu quả cao ?

Theo các kinh nghiệm và nghiên cứu thì theo các bác sĩ chuyên khoa , các trường hợp nên sử dụng phương pháp tràm răng thẩm mỹ là :

Tất cả những người có tình trạng răng như sau phù hợp để sử dụng phương pháp trên : Răng bị vớ, sứt mẻ do bị tổn thương, va chạm , răng bị mòn do lực cơ học , acid, răng bị phá hủy dó các bênh lý răng miệng gây ra, răng có hình thể không được hoàn hảo như ngắn, méo, nhỏ…

Răng là một bộ phận quan trong do đó chúng ta cần phải bảo vệ và thăm khám thường xuyên để lắm được tình trạng răng, lựa chọn những biện pháp khắc phụ hiệu quả, phù hợp.

Công nghệ kỹ thuật trám răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

 • Phương pháp trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật khá cao, là kỹ thuật không xâm lấn vào răng thật nhưng lại có nhược điểm đó là độ bền bám của răng không cao vì bản chất là sự trạm gá lên thân răng không thể nhập hoàn toàn với mô răng thật được .
 • Do đó để khắc phục nhược điểm này khi khách hàng và bệnh nhân có nhu  cầu sử dụng trám răng thẩm mỹ có thể yên tâm hơn khi sử dụng phương pháp này thì nên sử dụng công nghệ Laser Tech hiện đại do các chuyên gia Pháp sáng chế thành công đã được sử dụng rất nhiều.
 • Công nghệ này sử dụng Laser-er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng các miếng trám thẩm mỹ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội: 
 • Những miếng trám thẩm mỹ hình thành chân bám rắn chắc với mô răng thật không dễ bị bung hay đứt gãy. Kích cỡ của miếng trám thẩm mỹ không bị thay đổi kích cỡ trước và sau khi hóa cứng do đó sẽ không có hiện tượng khe hở, khoang rng sẽ giúp bệnh nhân không bị ê buốt răng sau trám thẩm mỹ như nhiều kỹ thuật khác.
 • Từ khi có kỹ thuật này mà hiệu quả trám răng thẩm mỹ đã đạt được hiệu quả lâu dài, giúp bệnh nhân khôi phục được chức năng nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button