Du Lịch

Gợi ý những địa điểm “CỰC HAY” khi đi du lịch Đài Loan 6 ngày 5 đêm

 

Nhiều người cứ lầm tưởng rằng đến với Đài Loan bạn sẽ chỉ thấy những ngôi nhà đơn giản cùng với những cô gái xinh đẹp thì bạn đã lầm, đến với Đài Loan bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành cùng với những dòng sông mát mẻ, những lầu, những tháp rất tinh tế, và những con phố cổ sẽ cho bạn một trải nghiệp thú vị và vô cùng đặc biệt đó là những chợ đêm thỏa thích cho bạn mua sắm, những món đồ công nghệ hàng đầu thế giới đều có mặt tại Đài Loan đang đợi bạn khám phá.
 
Để giúp các bạn có một định hướng hay có một lịch trình đi cụ thể thì Đại Việt xin gợi ý cho bạn những địa điểm mà bạn nên đến khi đi du lịch Đài Loan 6 ngày 5 đêm.

 

1. Bảo tàng cố cung:

Được nằm tại Đài Bắc, đây là một bảo tàng vô cùng nổi tiếng trên thế giới với gần 700.000 hiện vật và các tác phẩm nghệ thuật của Trung Quốc, với nhiều cổ vật như: đồ trang sức, đồ gốm, ngọc, thư pháp, tượng,… rất nhiều các đồ vật khác đang đợi bạn khám phá.
Toàn cảnh Bảo Tàng Cố Cung
Toàn cảnh Bảo Tàng Cố Cung

Cổ vật trong Bảo Tàng Cố Cung
Cổ vật trong Bảo Tàng Cố Cung

2. Các chợ đêm:

Đài Loan nổi tiếng với các chợ đêm, nếu đến với Đài Loan mà bạn không đến với các Chợ Đêm thì quả là phí phạm. Đến đây các bạn sẽ được khám phá và mua cho mình những món đồ vô cùng đặc sắc, không chỉ vậy với nhiều món ăn vặt sẽ cho bạn một buổi tối đầy thú vị.
Một số chợ đêm nổi tiếng như Hoa Đài Nam, Chợ đêm La Đông và Chợ đêm Feng Chia, Tây Môn Đinh, Sĩ Lâm, Phụng Giáp,…

 

Chợ Đêm tại Đài Loan
Chợ Đêm tại Đài Loan 

3. Hồ Nhật Nguyệt:

Đi du lịch Đài Loan 6 ngày 5 đêm bạn phải đến với Hồ Nhật Nguyệt bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình và giản dị với những làn gió hiu hiu nhẹ thổi vào người bạn làm cho bạn cảm thấy sáng khoái hơn. Bạn có thể đứng hóng gió và ngắm nhìn một cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng.
Hồ Nhật Nguyệt đẹp thơ mộng
Hồ Nhật Nguyệt đẹp thơ mộng

Hồ Nhật Nguyệt mênh mông nước
Hồ Nhật Nguyệt mênh mông nước

 

4. Nhà Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch

Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch được xây dựng nhằm dành riêng cho các nhà lãnh đạo quân sự và chính trị đã từng là Chủ tịch chính phù Trung Quốc từ năm 1950 – 1975. Đến đây các bạn sẽ được khám phá về lịch sử của Tưởng Giới Thạch thông qua các bức ảnh, tranh vẽ và kiến trúc.

 

Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch nổi bật khi về đêm 
Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch nổi bật khi về đêm

Toàn bộ khung cảnh nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch
Toàn bộ khung cảnh nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch

5. Núi Phật Quang:

Được nằm tại Đông Bắc của làng Đại Thọ – Cao Hùng – Đài Loan, nơi đây là một quần thể kiến trúc Phật giáo vô cùng đồ sộ di Pháp sư Tinh Vân và các đệ tử của mình sáng lập ra vào năm 1967. Nơi đây đã trở thành một địa điểm du lịch tâm linh vô cùng nổi tiếng với kiến trúc vô cùng tinh tế, đại sư Tinh Vân hiện nay đã nhường chức Chủ trì cho đệ tử và ông chu du khắp nơi trên thế giới và Phật Quang Sơn đã có đến 200 chi nhanh trên thế giới.

 

 Tượng Phật ở Núi Phật Quang
Tượng Phật ở Núi Phật Quang

Toàn bộ khung cảnh khu du lịch Núi Phật Quang
Toàn bộ khung cảnh khu du lịch Núi Phật Quang

6. Tháp Taipei 101:

Tháp Taipei 101 là một điểm đến không thể được phép bỏ qua khi đi du lịch Đài Loan 6 ngày 5 đêm, tháp được xếp là tòa tháp cao thứ 2 trên thế giới chỉ xếp sau tòa nhà Buri Khalifa ở Dubai, tháp Taipei có chiều cao lên tới 449,2m đến đây các bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Đài Bắc thông qua tháp này, và nó cũng thu hút rất nhiều các du khách đến từ nước ngoài.

 

Tháp Taipei 101 khi về đêm
Tháp 
Taipei 101 khi về đêm

Tháp Taipei 101 khi về đêm
Tháp Taipei 101 khi về đêm

7. Phố Cổ Thập Phần:

Phố Cổ Thập Phần có một nét đẹp cổ kính với những kiến trúc cổ xưa và những con hẻm nhỏ, những đồ vật cũng có từ xa xưa do vậy đến với Phố Cổ Thập Phần bạn sẽ cảm nhận hết được những điều đó.
Thả hoa đăng tại Phố Cổ Thập Phần
Thả hoa đăng tại Phố Cổ Thập Phần

Cầu treo tại Phố Cổ Thập Phần
Cầu treo tại Phố Cổ Thập Phần

8. Nông Trường Thanh Cảnh:

Dời xa những thành phố ồn ào bạn sẽ đến với Nông Trường Thanh Cảnh nơi mà những chú cừu và thảm cỏ xanh mướt cùng những làn gió nhẹ sẽ cho bạn một chuyến di du lịch êm ái và thanh tịnh hơn.

 


Những chú cừu đang ăn cỏ 


Toàn cảnh nông trại thanh cảnh

Trên đây là 8 địa điểm mà bạn nên đi khi đi du lịch Đài Loan 6 ngày 5 đêm, bạn hãy lên lịch trình một cách cụ thể và lựa chọn những địa điểm gần nhau để đi trong ngày, để có một chuyến đi hoàn hảo bạn có thể lựa chọn chuyến tour của Đại Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn đi du lịch Đài Loan một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

>>>Click để xem ngay Tất cả những tour du lịch Đài Loan – Giá rẻ và trọn gói
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button