Cửa cuốn siêu trường Austdoor – Giải pháp hoàn hảo cho các công trình kho bãi, nhà xưởng

07/06/2017 –Tư vấn

Lực chọn cửa cuốn chuyên dụng cho các công trình kho bãi, nhà xưởng đòi hỏi các tiêu chí kích thước cửa lớn, độ cứng vững, an toàn là một bài toán khó đối với các chủ doanh nghiệp. Để tháo gỡ vấn đề này, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm cửa cuốn siêu trường HD-Series với kết cấu thân cửa vững chắc ghép liền từ nan hợp kim của Blue Scope (Australia) và bộ tời tải trọng lớn…

Vai trò của cửa cuốn bảo vệ đối với các công trình kho bãi, nhà xưởng

Những năm gần đây, tốc độ công nghiệp hóa tại Việt Nam đã diễn ra nhanh chóng, nhiều công trình khu công nghiệp, nhà xưởng được xây dựng cả ở vùng đô thị lẫn ven đô, cũng chính vì vậy nhu cầu lắp đặt cửa cuốn nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ thiết bị máy móc và thành phẩm sau quá trình sản xuất là điều tất yếu. Tuy nhiên, trước thực trạng thị trường cửa cuốn với nhiều hãng sản xuất và chủng loại sản phẩm khiến người tiêu dùng phải đối diện với nỗi lo thường thực không biết cửa cuốn bảo vệ có đảm bảo độ cứng vững, chắc chắn, ngăn chặn việc kẻ gian đột nhập vào lúc nhà xưởng, kho bãi không có nhiều người làm việc, qua lại hay không. Thậm chí, cửa cuốn không đảm bảo an toàn cũng sẽ cản trở việc cứu hộ khi có sự cố cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra. Trên thực tees, thời gian vừa qua, có không ít vụ hỏa hoạn tại nhà xưởng sản xuất liên tiếp gây thiệt hại nặng nề về người và của.

Để đảm bảo yếu tố an ninh và an toàn cho các nhà xưởng, kho bãi tại khu công nghiệp mới xây dựng, ngoài việc phải đáp ứng các tiêu chuẩn và quy chuẩn về chất lượng công trình, công tác Phòng cháy chữa cháy khắt khe của Bộ xây dựng, thì chủ đầu tư dự án, hoặc chủ xưởng sản xuất phải tăng cường công tác an ninh, an toàn bằng việc lắp đặt các thiết bị bảo vệ cao cấp như: cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy, vật liệu nội thất chịu lực, cách âm, cách nhiệt… Việc sử dụng các sản phẩm, vật liệu này giúp hạn chế tối kẻ gian có thể cậy cửa, đột nhập vào bên trong để trộm cắp tài sản, gây thiệt hại về kinh tế, đồng thời đảm bảo thời gian an toàn cho các công tác sơ tán, cứu trợ diễn ra kịp thời khi có sự cháy nổ, hỏa hoạn bất ngờ…

Có mặt trên thị trường từ năm 2003, đến nay Tập đoàn cửa cuốn Austdoor được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm cửa cuốn dân dụng, cửa cuốn chuyên dụng, cửa gỗ, cửa nhôm vác kính… Điểm khác biệt vượt trội của cửa cuốn Austdoor đó là sự AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG bởi không những đảm bảo sự bền bỉ, chắc chắn, cửa cuốn Austdoor còn có khả năng kết nối với các thiết bị còi báo động, camera giám sát, bộ cảm biến khói và tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản… đây thực sự là những chiếc cửa cuốn thông minh phù hợp lắp đặt cho các công trình nhà xưởng, kho bãi, khu công nghiệp quy mô lớn…

Đặc biệt, với cửa cuốn chuyên dụng Austdoor, khách hàng có thể tùy chọn cửa cuốn siêu trường đáp ứng cho không gian nhà xưởng có kích thước khung cửa lớn, hoặc cửa cuốn chống cháy phù hợp lắp đặt cho các nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất mặt hàng may mặc, khí đốt, sản xuất giấy… có sự “cảnh giác” cao độ với hỏa hoạn, cháy nổ; hoặc cửa cuốn tốc độ cao dành cho nhà xưởng thiết kế hiện đại, chú trọng hiệu quả, năng xuất của quy trình sản xuất sản phẩm và giao vận.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng cửa cuốn chuyên dụng Austdoor TẠI ĐÂY

Cấu tạo đặc biệt của cửa cuốn siêu trường Austdoor

Cửa cuốn siêu trường HD SERIES do tập đoàn Austdoor sản xuất được thiết kế đặc biệt với thân cửa làm bằng nhôm hợp kim 6063 T5 kết cấu hai lớp có độ dày lên tới 2,2m theo tiêu chuẩn quốc tế… bởi vậy đảm bảo cho hệ thống cửa bảo vệ của công trình có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt và độ vững chắc.

Ngoài thân cửa chắc chắn, bộ tời tải trọng lớn có sức nâng từ 300 đến 2000 kg, sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha được thiết kế riêng biệt cho mỗi công trình là một trong hai điều kiện tiên quyết giúp cửa cuốn siêu trường HD SERIES đạt được kích thước tối đa với chiều dày nan cửa có thể lên đến 10m mà vẫn đảm  bảo độ cứng và an toàn.

Là dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới của Tập đoàn Austdoor, cửa cuốn siêu trường HD SERIES cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng công nghệ cửa cuốn an toàn. Bởi vậy, người sử dụng hoàn toàn yên tâm về bộ cửa cuốn cao cấp, ngăn ngừa các trường hợp kẻ gian cậy cửa đột nhập vào công trình nhà xưởng, kho bãi hay sự cố cháy nổ xảy ra.

Sử dụng cửa cuốn siêu trường Austdoor còn góp phần mang vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình của bạn nhờ thân cửa có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Người sử dụng có thể điều chỉnh cửa ở tạng thái đóng kín hoặc thông thoáng theo ý muốn. Nhờ vậy, cửa cuốn siêu trường HD SERIES là giải pháp cho những công trình có kích thước cửa lớn mà vẫn đảm bảo vẻ sang trọng và thẩm mỹ cho mặt tiền công trình.

Để có thêm thông tin về sản phẩm cửa cuốn siêu trường Austdoor, khách hàng có thể tìm kiếm địa chỉ đại lý Austdoor gần nhất, hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng Austcare – đơn vị thành viên của Tập đoàn Austdoor theo số Tổng đài: 1900.6828.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here