Tin Tức

Cửa cuốn Austdoor – Sản phẩm thông minh kết nối điện thoại Smartphone

Cửa cuốn Austdoor – Sản phẩm thông minh kết nối Smartphone

Không thể phủ nhận niềm tin và sự yêu thích của người tiêu dùng hiện nay dành cho các dòng sản phẩm Cửa cuốn Austdoor, với những tính năng nổi bật so với các dòng cửa cuốn thông thường khác, cửa cuốn Austdoor là sản phẩm đem lại cuộc sống an toàn và tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Bằng việc đầu tư nghiêm túc vào những nghiên cứu công nghệ, cửa cuốn Austdoor không ngừng đổi mới và phát triển thêm các tính năng mới, đáp ứng yêu cầu khách hàng sử dụng ngày một cao. Cho thấy sự thấu hiểu thị trường sâu sắc của Austdoor bằng việc tích hợp những tính năng mang đến an toàn và tiện nghi vượt trội cho một bộ cửa cuốn. Trong đó tính năng Mobile Integrated – Công nghệ kết nối thiết bị di động được coi là công nghệ mới ưu việt cập nhật xu hướng người dùng Mobile.

Đặc điểm chính:

  • Tính năng đóng mở cửa bằng điện thoại di động
  • Kiểm soát tình trạng cửa dù ở bất cứ nơi đâu
  • Thông báo tình trạng cửa tới thiết bị di động khi cửa gặp vật cản hoặc có người đột nhập
  • Đảm bảo an ninh cho cả ngôi nhà
  • Những tính năng này áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor: Cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn xuyên sáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn thế hệ mới,…

Với công nghệ tích hợp điện thoại Mobile Integrated, người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh có lắp sim và sử dụng được với mạng điện thoại di động toàn cầu GSM. Dù ở bất cứ nơi đâu muốn kiểm tra tình trạng cửa cuốn đóng hay mở, chủ nhà chỉ cần gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS theo cấu trúc cài đặt. Hệ thống cảm biến của Mobile Integrated đi kèm với bộ điều khiển sẽ phát hiện và thông báo tình trạng cửa đang đóng hay mở.

Trong một số trường hợp, khi cửa chưa đóng hết, nếu có vật cản trong quá trình đóng xuống, hệ thống đảo chiều sẽ kích hoạt và điều khiển cửa đi lên. Trong tình huống này, hệ thống Mobile Integrated sẽ gửi thông báo cho chủ nhà biết tình trạng cửa đang mở, để chủ nhà có giải pháp xử lý kịp thời.

Ngoài ra, công nghệ này được bảo mật bằng mật khẩu. Mỗi bộ cửa sẽ được cài đặt vào một máy điện thoại chủ để điều khiển hoặc chia sẻ cho các điện thoại khác. Trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại thì có thể thay đổi mật khẩu để tránh bị kẻ gian lợi dụng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button