CÓ NÊN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ĐẨY TAY CHO NHÀ Ở CỦA BẠN MỚI XÂY

CÓ NÊN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ĐẨY TAY CHO NHÀ Ở CỦA BẠN MỚI XÂY

Hiện nay cửa cuốn đẩy tay vẫn được sử dụng khá nhiều hiện nay trong các các công trình nhà ở, cửa hàng, tạp hóa vì nó có đặc điểm tiện dụng với nhiều người tiêu dùng yêu thích. Là dòng cửa cuốn cơ học nên không có được sự tự động như những mẫu cửa cuốn tự động hiện đại, nhưng cửa cuốn đẩy tay cũng cho bạn rất nhiều những ưu điểm và tiện ích khi sử dụng. Các gia chủ hãy cùng tìm hiểu thêm những ưu điểm của cửa cuốn đẩy tay trong bài viết dưới đây để lựa chọn xem có nên lắp đặt cửa cuốn Austdoor đẩy tay cho nhà ở hay không.

1. Các loại cửa cuốn đẩy tay trên thị trường

Cửa cuốn đẩy tay được làm từ nhiều loại nguyên liệu như tôn màu, inox, nhôm… Cửa cuốn cũng có nhiều kiểu dáng đẹp như cửa cuốn tôn màu, cửa cuốn tôn song ngang, mắc võng…

Công trình sử dụng cửa cuốn đẩy tay

Hầu hết các hãng cửa cuốn đều có sản xuất cửa cuốn đẩy tay. Một số loại cửa cuốn đẩy tay được ưa chuộng trên thị trường như: Cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Tân Trường Sơn… Với rất nhiều các sản phẩm khác nhau đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng.Cửa cuốn đẩy tay cũng có những dòng sản phẩm như: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền như những dòng cửa cuốn tự động hiện đại.

2. Ưu điểm nổi bật của các loại cửa cuốn đẩy tay

Mỗi loại cửa cuốn thuộc các hãng sản xuất khác nhau thì có những đặc điểm riêng biệt nhưng đa số đều có những đặc điểm chung cơ bản:

Giá cửa cuốn đẩy tay giá bao nhiêu

– Giá cửa cuốn đẩy tay:

So với các dòng cửa cuốn khác thì giá cửa cuốn đẩy tay thường thấp hơn so với nhiều các dòng sản phẩm cửa cuốn điện. Vì sản phẩm không có tích hợp các công nghệ đóng, mở cửa tự động với hoạt động khá đơn giản nên là một sản phẩm có giá thành không cao so với hiệu quả sử dụng mà nó mang tới.

– Ứng dụng nhiều trong các công trình:

Phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ nhà ở, nhà kho, cửa hàng… Cửa cuốn khe thoáng đẩy tay được sử dụng tại rất nhiều các công trình khác nhau vì nó đáp ứng được khá nhiều nhu cầu sử dụng và mang tới sự an toàn cao.

– Tiện dụng:

Mỗi khi mất điện thì bạn không cần phải lo lắng vì cửa kéo bằng tay nên có thể kéo lên kéo xuống dễ dàng mà không mất sức.

Tuy nhiên, chế độ vận hàng bằng tay nhiều khi không sử dụng được do quan điểm sử dụng của người Việt không theo chuẩn hoặc thói quen sử dụng chưa đảm bảo an toàn.

Công trình sử dụng cửa cuốn đẩy tay

Và các bạn nên đặc biệt chú ý, phần mở cửa bằng phương pháp thủ công là xích kéo tay phải luôn luôn để ở tình trạng sẵn sàng cho người sử dụng bởi theo chuyên gia đây là vấn đề người dùng thường xuyên vi phạm. Thiết bị an toàn phải luôn trong tầm tay. Thiết bị điều khiển tự động cần để xa tầm tay trẻ em, tránh để lặp lại những tai nạn đáng tiếc thời gian qua.

Các chuyên gia nhấn mạnh: Cần sử dụng cửa cuốn theo đúng hướng dẫn và khuyến cáo an toàn tối đa của người cung cấp. Người dùng hãy mua thiết bị với cấu hình an toàn cao nhất.

Xem thêm

  1. NHỮNG BÍ MẬT VỀ CỬA CUỐN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 
  2. CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
  3. 5 CÁCH ĐỂ YÊN TÂM HƠN VỚI CỬA CUỐN THÊM AN TOÀN TRONG NGÀY TẾT

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/have-n%C3%AAn-l%E1%BA%AFp-%C4%91%E1%BA%B7t-c%E1%BB%ADa-cu%E1%BB%91n-%C4%91%E1%BA%A7y-%C4%91%C3%B3-cho-nh%C3%A0-%E1%BB%9F-c%E1%BB%A7a-b%E1%BA%A1n-m%E1%BB%9Bi-x%C3%A2y-d%E1%BB%B1ng-881e914c702e

CÓ NÊN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ĐẨY TAY CHO NHÀ Ở CỦA BẠN MỚI XÂY

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here