Dịch VụTin Tức

CÁCH THÔNG HÚT BỂ PHỐT ĐÚNG QUY TRÌNH ĐỂ SẠCH NHẤT

CÁCH THÔNG HÚT BỂ PHỐT ĐÚNG QUY TRÌNH ĐỂ SẠCH NHẤT

 

CÁCH THÔNG HÚT BỂ PHỐT ĐÚNG QUY TRÌNH ĐỂ SẠCH NHẤT

 

Cách thông hút bể phốt sao cho đúng quy chuẩn và làm sao để bể được hút sạch nhất là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Kể cả những người đã có kinh nghiệm một thời gian trong ngành cũng chưa chắc có thể trả lời được câu hỏi là: Làm thế nào để thông bể phốt và sạch gọn nhất?

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH THÔNG CỐNG NHÀ VỆ SINH AN TOÀN DÀNH CHO BẠN

 

Có mấy cách hút bể phốt?

 

Hút bể phốt chia làm 2 loại chính là bằng xe hút bể phốt và bằng máy hút bể phốt mini

 

Hút bể phốt bằng xe hút bể phốt lại chia làm 2 loại là hút bể phốt bằng công nghệ chân không, không đục phá. Và hút bể phốt thông thường qua nắp bể phốt.

 

Bạn quan tâm >>> MÁCH BẠN NHỮNG LÝ DO NÊN HÚT HẦM CẦU NGAY NHÉ

 

Hút bể phốt bằng công nghệ chân không

 

Hút bể phốt bằng công nghệ chân không

 

  • Hút bể phốt bằng công nghệ chân không là công nghệ hút mới hay còn gọi là hút bể phốt không đục phá khi chúng tôi luồn ống hút bể phốt qua đường ống bồn cầu nhà bạn và hút. Công nghệ hút bể phốt chân không này có áp lực hút cực lớn nên có thể hút sạch sẽ mọi chất thải và thời gian hút cũng nhanh hơn gấp 3 lần so với hút bể phốt thông thường. Nhược điểm của cách hút bể phốt này là nhiều đội lợi dụng bạn không năm bắt được bể phốt nhà bạn nên hút bừa phứa hoặc chỉ hút 1 nửa và báo bạn đã sạch mà bạn không biết cách kiểm tra.

 

Bạn quan tâm >>> NHẤT ĐỊNH PHẢI LƯU Ý KHI GỌI DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT

 

Hút bể phốt thông thường 

 

Hút bể phốt thông thường

 

  • Hút bể phốt thông thường qua nắp hố gas. Đây là cách hút chuyên dụng nhất bởi tính hiệu quả của nó được đánh qua bằng mắt thường. Khi bạn đã hút sạch thì nhìn trong bể thấy tận đáy. Nhược điểm của cách hút bể phốt thông thường này là phải đục phá, cậy nắp bể phốt lên. Tuy nhiên chúng tôi nhận toàn bộ trách nhiệm và hoàn trả lại mỹ quan như ban đầu cho nhà của quý khách.

 

Bạn quan tâm >>> CÁCH XỬ LÝ NGHẸT CỐNG THOÁT NƯỚC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

 

Hút bể phốt bằng máy hút bể phốt mini.

 

Hút bể phốt bằng máy hút bể phốt mini.

 

  • Hút bể phốt bằng máy hút bể phốt mini. Đây là cách hút bể phốt dành cho những gia đình có bể nhỏ và trong những ngõ ngách bé mà xe hút bể phốt chúng tôi không thể vào được. Máy hút bể phốt mini này có cấu tạo như 1 chiếc máy bơm nước nhưng được cải tiến để có thể hút được các chất thải và hút được ở độ sâu khoảng 3-5m. Công suất hút cũng không hề kém các xe hút bể phốt trên khi công suất đạt 8-10m3/ giờ. Nhược điểm của cách hút bể phốt này là chỉ hút ở các loại bể bé khoảng từ 3 khối trở về.

 

Bạn quan tâm >>> THÔNG TẮC BỒN CẦU VỚI MẸO SAU CHỈ MẤT 15 PHÚT

 

Cách hút bể phốt đúng quy chuẩn để bể sạch nhất.

 

Đầu tiên, bạn phải xác định được nắp hút bể phốt để cậy lên. Nhiều gia đình trong quá trình xây dựng không nắm được nắp bể phốt nằm ở đâu nên chúng tôi phải đến và dò tìm cho quý khách. Sau khi tìm thấy chúng tôi sẽ dùng các dụng cụ để cậy, lật nắp bể phốt lên.

 

Cách hút bể phốt đúng quy chuẩn để bể sạch nhất.

 

Bước tiếp theo chúng tôi bắt đầu đưa ống hút vào trong bể nhà bạn. Máy hút chất thải trên sẽ bắt đầu chạy và hút bể phốt nhà bạn vào trong bồn trong xe hút bể phốt của chúng tôi.

 

Bể phốt của nhà bạn sẽ được làm sạch triệt để 99%. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường hoặc cũng có thể dùng 1 chiếc gậy chọc xuống để kiểm tra xem chất thải trong bể đã được hút sạch hay chưa.

 

Cuối cùng các bạn cùng chúng tôi ra xe và kiểm tra số khối chất thải đã hút trên xe. Và thanh toán chi phí cho chúng tôi. Kết thúc quá trình hút.

 

Bạn quan tâm >>> CÁC LOẠI BỘT THÔNG CỐNG TỐT NHẤT CÁCH SỬ DỤNG

 

Link: http://bit.ly/2Y4Txqk

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button