Nội ThấtTin TứcXây Dựng

5 Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng công ty

Thiết kế thi công nội thất văn phòng với mục đích đem lại cho văn phòng một vẻ đẹp và tạo cảm hứng làm việc cho mọi nhân viên. Square sẽ giúp cho văn phòng của bạn mang đậm chất riêng, cá tính để văn phòng không còn nhàm chán nữa.

5 Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng công ty

1. Lựa chọn màu sắc trẻ trung và cá tính

Từ thiết kế cho đến màu sắc, thiết kế đóng vai trò quan trọng trong cảm xúc của người nhìn, màu sắc luôn làm cho khách hàng thấy sự ấn tượng . Vì vậy màu sắc trong văn phòng là vô cùng cần thiết.

Thiết kế màu sắc tươi tắn cho văn phòng

2. Thiết kế văn phòng theo xu hướng mở

Văn phòng mở hiện là xu hướng rất HOT tại Việt Nam. Phong cách này với không gian làm việc thoải mái, rộng rãi không bị gò bó trong góc làm việc chật hẹp. mọi nhân viên có thể làm với tâm lý thoải mái nhất, mang lại hiệu suất công việc cao cho doanh nghiệp

Không gian mở thể hiện phong cách rất cá tính và hiện đại, thiết kế sáng tại không giới hạn, ngay cả chiếc ghế sofa cũng mang tone vàng khỏe khoắn.

3. Thiết kế mảng khối hiện đại cho văn phòng

Thay vì bố trí mỗi phòng ban một không gian riêng biệt hoàn toàn, người thiết kế sẽ tạo ra những mảng khối và đường cong ở trần nhà hoặc thảm sàn để tạo nên sự phân tách giữa các khu vực làm việc.

Thiết kế mảng khối cho văn phòng
Thiết kế mảng khối cho văn phòng

4. Thiết kế nội thất đa chức năng

Đây là một xu hướng thiết kế mới và khá tốn kém, nhưng hiệu quả của nó lại vô cùng lớn. Không gian làm việc sẽ được tối giản và thay vào đó là những nội thất thông minh nhiều chức năng, giúp cho hiệu suất công việc cao hơn rất nhiều, lại mang đến một không gian văn phòng hiện đại và rất riêng biệt.

Bàn làm việc đa chức năng
Bàn làm việc đa chức năng

Bạn có thể nhận thấy những mẫu bàn làm việc được gắn thêm đầu cắm USB, cổng sạc và cả đầu HDMI để trình chiếu, giúp cho mỗi cuộc họp bất ngờ của đội nhóm sẽ không mất nhiều thời gian cho việc kết nối máy tính và màn chiếu, thậm chí thông tin buổi họp sẽ được trực tiếp gửi đến cho lãnh đạo hay các nhân viên trong cuộc họp.

5. Góc làm việc sáng tạo

Nếu như công ty bạn vẫn đang áp dụng những góc làm việc cá nhân cho từng nhân viên, thì đừng bó hẹp sáng tạo của họ, hãy cho họ được thoải mái thiết kế góc làm việc của mình.

Những chậu cây xanh, những kệ gắn trên tường, những đồ trang trí hoặc tranh ảnh trừu tượng, tất cả những điều đó sẽ làm cho thiết kế văn phòng cá tính và sáng tạo hơn, cũng như tạo không gian thoải mái cho nhân viên làm việc.

Góc làm việc sáng tạo với giá sác

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button