5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Cửa cuốn Austdoor từ lâu được biết tới là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam. Đã có hơn 2 triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn cửa cuốn Austdoor. Điều gì khiến khách hàng có thể an tâm lựa chọn Austdoor đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin sau đây

1. Austdoor tiên phong du nhập cửa cuốn thông minh về Việt Nam

Austdoor tiên phong du nhập cửa cuốn thông minh về Việt Nam

Năm 2003, Austdoor tiên phong du nhập cửa cuốn công nghệ Úc, mở ra một kỷ nguyên mới trong xu hướng sử dụng cửa bảo vệ tại Việt Nam. Những bộ cửa thông minh với khả năng điều khiển từ xa giúp cho người sử dụng dễ dàng đóng mở. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Austdoor đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm cửa cuốn thông minh và được nhiều khách hàng tin chọn. Cho đến nay, những bộ cửa được lắp đặt đầu tiên vẫn hoạt động ổn định.

2. Austdoor sở hữu hệ thống nhà máy lớn nhất Việt Nam

Austdoor sở hữu hệ thống nhà máy lớn nhất Việt Nam

Hiện tại, Austdoor đang sở hữu hệ thống 3 nhà máy sản xuất cửa cuốn lớn nhất toàn quốc bao gồm: Nhà máy Austdoor Yên MỹNhà máy Austdoor Nghệ AnNhà máy Austdoor Nhơn Trạch. Hệ thống nhà máy này có khả năng cung ứng cho thị trường trên 3,5 triệu m2 cửa mỗi năm và phục vụ cho tất cả các đại lý phân phối và khách hàng khắp cả nước.

3. Austdoor được công nhận là TOP 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Austdoor được công nhận là TOP 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngày ngày 28/12/2017, Austdoor vinh dự được Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ chứng nhận:

TOP 20 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2017

TOP 20 SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM NĂM 2017 (cho sản phẩm cửa cuốn dân dụng, cửa cuốn chuyên dụng và phụ kiện cửa cuốn)

Các giải thưởng này đã ghi nhận nhiều năm nỗ lực của Austdoor trên hành trình mang tới những sản phẩm cửa cuốn chất lượng cho khách hàng.

4. Cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ, đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ, đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật

Khác với những bộ cửa cuốn được lắp ráp thủ công nhanh hỏng hóc và có độ bền không cao, những bộ cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy nhằm đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật và thuận tiện cho thợ lắp đặt. Tất cả các bộ phận, linh kiện cửa cuốn đều được Austdoor sản xuất đồng bộ với mục tiêu duy nhất mang tới những bộ cửa cuốn an toàn cho các ngôi nhà Việt.

5. Bảo hành toàn quốc

Bạn có thể mua cửa cuốn Austdoor tại bất kỳ đại lý nào trên toàn quốc nhưng khi cần bảo hành, sửa chữa, bạn có thể liên hệ với đại lý hoặc Tổng đài 1900-6828. Austdoor luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng. Với trung tâm dịch vụ và bảo hành Austcare, khách hàng sẽ luôn an tâm lựa chọn sản phẩm cửa cuốn Austdoor.

Nhờ những ưu điểm và lợi thế trên, cửa cuốn Austdoor đã chinh phục được nhiều khách hàng trong hơn 15 năm qua và vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành cửa cuốn. Trong giai đoạn tới, Austdoor vẫn tiếp tục nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm mới đáp ứng tốt nhất thị hiếu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/5-error-do-name-option-of-cuice-austdoor-cho-ng%C3%B4i-nh%C3%A0-e893d1553122

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here